Thực hư về công dụng của nước Kangen

gia may nuoc kangen, giá máy lọc nước kangen, thực phẩm có lợi cho sức khỏe, máy lọc nước rẻ nhất, máy lọc nước sử dụng nhiều nhất, máy lọc nước bền nhất, nước kềm, nước điện giải,máy lọc nước bình dư

Kangen Leveluk K8 | may loc nuoc tot nhat hien nay |máy lọc nước giá tốt | máy lọc nước tốt cho sức khỏe | Thực hư về công dụng của nước Kangen

Thực hư về công dụng của nước Kangen
03/09/2018 - 07:09:21 AM | 595
gia may nuoc kangen, giá máy lọc nước kangen, thực phẩm có lợi cho sức khỏe, máy lọc nước rẻ nhất, máy lọc nước sử dụng nhiều nhất, máy lọc nước bền nhất, nước kềm, nước điện giải,máy lọc nước bình dương, máy lọc nước tốt nhất hiện nay,

                                

                            MỘT PHÚT QUẢNG CÁO

 

Lời đầu tiên cám ơn các bạn đã xem bài viết của tôi.

Các bạn đã xem ảnh kế bên bạn biết mình đang quảng cáo cái gì rồi nhỉ ?

*  Mình đang khoe Lucy con gái dễ thương và … máy lọc nước Kangen K8.

Máy lọc nước Kangen là gì ? Cái đó thì trên google đầy câu trả lời nhé. Quan trọng là máy có tốt không ? Nếu tôi nói : Rất tốt. Nhưng ai sẽ tin đơn giản vì ai bán đồ (sản phẩm ) mà không nói đồ mình tốt đúng không ?

*    Nói thật, lúc trước tôi cũng như các bạn thôi, không hề biết gì về nó ( máy lọc nước kangen K8) tôi thấy mấy tin tức nước uống bẩn trên ti vi thì tôi bắt đầu lo lắng, và tôi chạy đi mua máy lọc nước RO Pro+ với 9 lõi lọc, và tôi đinh ninh rằng mình đang sử dụng nguồn nước sạch và an toàn rồi nhé.

       Tôi có đứa cháu sống ở Canada gia đình nó đang sử dụng máy lọc nước Kangen và luôn nói tốt lắm, nào là giảm thiểu bệnh này bệnh kia, rửa rau củ quả sạch hơn, có nhiều tác dụng kể không hết…

Các bạn nghĩ tôi có tin không ? Đúng vậy Không tin, làm gì có loại máy nào thần kỳ vậy lừa gạt người mua thì có…Vả lại giá thì cao như thế !!!!

                   Nhưng tôi thật thất vọng khi đứa cháu về Việt Nam và nó làm thí nghiệm thực tế cho tôi xem, từ nguồn nước của tôi và nguồn nước lọc từ Máy kangen.

       Nguồn nước máy RO Pro+ nào là phèn cao, nào là để rửa rau cũng như nước giếng thường...

      

Và tôi cùng đi với cháu tôi xuống Tịnh Thất Liên Hoa xem máy lọc nước Kangen, tôi đã thấy mọi người tới đây lấy nước về uống và ca ngợi về công dụng nước  . Lúc đó tôi cũng nửa tin nửa ngờ, đã quyết định cắn rang ôm cái K8 về nhà.

      Sau thời gian 3 tháng sử dụng bây giờ gia đình tôi đều thích sử dụng nước Kangen, nào là uống, nấu thức ăn, dùng rửa rau, thịt cá nữa. Tôi không dám nói là sạch 100% nhưng bạn hãy liên hệ với tôi để thử nhé. Không ai ép bạn mua gì đâu mà lo nhé (-_-)

Tôi là Nguyễn Trung Đệ   Sđt : 0903714761 email : nguyentrungdent@gmail.com

     Có sức khỏe là có tất cả, bây giờ tôi cảm thấy tuyệt vời còn bạn thì sao ???

 

Nhận thông tin khuyến mãi

Vì sao nên dùng kangen?

Nguyên lý hoạt động

Kangen trị bệnh

Gọi điện SMS Chỉ đường