Máy Lọc Nước Leveluk Eganic K8 | may loc nuoc Leveluk Eganic K8

máy lọc nước kangen, may nuoc kangen, may lọc nuoc gia re, may kangen co tot khong, may kangen co ben khong, mua may kangen o dau, may loc nuoc bình dương, gia may loc nuoc kangen, máy lọc nước tốt nh

Kangen Leveluk K8 | may loc nuoc tot nhat hien nay |máy lọc nước giá tốt | máy lọc nước tốt cho sức khỏe

Máy Lọc Nước Leveluk Eganic K8 – Nhật Bản Bảo Vệ Sức Khỏe Tốt
26/08/2018 - 10:08:07 AM | 448
Giới thiệu máy lọc nước leveluk k8 máy lọc nước điển giải Nhật Bản tốt nhất với nhiều công dụng và lợi ích đến sức khỏe người tiêu dùng. Máy K8 (Enagic 8) là dòng máy lọc nước Leveluk Enagic có khả năng tạo ra nước có độ chống oxy hóa mạnh mẽ nhất của Enagic với 8 tấm titanium mạ bạch kim để cải thiện ion hóa nước và tăng khả năng sản xuất chất chống oxy hoá.

Máy Lọc Nước Leveluk Enagic  K8 – Nhật Bản Bảo Vệ Sức Khỏe Tốt

 


Giới thiệu máy lọc nước leveluk k8 máy lọc nước điển giải Nhật Bản tốt nhất với nhiều công dụng và lợi ích đến sức khỏe người tiêu dùng. Máy K8 (Enagic 8) là dòng máy lọc nước Leveluk Enagic có khả năng tạo ra nước có độ chống oxy hóa mạnh mẽ nhất của Enagic với 8 tấm titanium mạ bạch kim để cải thiện ion hóa nước và tăng khả năng sản xuất chất chống oxy hoá.

Với nhiều lợi ích cũng như công dụng khác nhau nên dưới đây mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng máy lọc nước leveluk enagic k8 trong đời sống và cách thức bảo vệ sức khỏe như thế nào.

Theo dõi ngay dưới đây:

 

 

Egagic là gì? Chúng Có Sự Khác Biệt Gì So Với Các Công Nghệ Khác?


Trong hơn bốn thập kỷ qua, Enagic International (từ Nhật Bản) đã và đang dẫn đầu trong việc sản xuất các hệ thống ion hóa nước nhằm biến đổi nước máy thành nước uống tinh khiết, lành mạnh, giảm điện phân và giàu nước.

 

Công ty có trụ sở tại Nhật Bản này phân phối hàng trăm ngàn máy Enagic Water® cho các nhà trên toàn cầu.

 

Máy Lọc Nước Enagic K8 Nhật Bản – Dòng máy mới nhất - Công nghệ vượt trội


Máy của chúng tôi được lắp ráp riêng biệt bởi các thợ thủ công và sau đó được kiểm tra, thử nghiệm và chứng nhận bởi các kỹ sư QC được huấn luyện kỹ càng.

Nhận được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả từ các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi và các trung tâm dịch vụ quốc tế khi cần thiết. Luôn luôn hỏi nhà cung cấp hệ thống ion hóa nước cho loại dịch vụ hỗ trợ và bảo hành mà bạn sẽ nhận được từ họ.

 

 

Giới Thiệu Tổng Quan Về Máy Leveluk Enagic K8


Bạn có thể thưởng thức máy nước Enagic Water® này ở bất kỳ quốc gia nào, nhờ bộ cấp nguồn đa điện thế trên toàn thế giới và khả năng cắm phích cắm cho nhau (được bán riêng). Nếu bạn đang tìm kiếm một máy mạnh mẽ và linh hoạt với nhiều tính năng tự động thân thiện và tiết kiệm năng lượng, K8 là dành cho bạn.

 Máy Leveluk Enagic K8 Có Gì Khác Những Dòng Máy Khác

 * Số tấm điện cực : 8 tấm điện cực Titan phủ bạch kim 

 * Màn hình cảm ứng, hoàn toàn tự động

 * Báo hiệu bằng âm thanh

 * Ngôn ngữ : 8 ngôn ngữ ( Anh, Nhật, Pháp, Đức, Trung, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha)

 * Công suất nước uống kangen : 4.5 - 7.6 ( lít/ phút )

 * ORP dao động : - 850

 * Thời gian bảo hành : 60 tháng

 * Tuổi thọ trung bình sản phẩm : Trên 20 năm


Các Chứng Nhận Của Máy Lọc Nước Enagic K8
ISO là tiêu chuẩn quản lý hệ thống hàng đầu thế giới được áp dụng trên hầu hết các ngành.
Chứng nhận ISO 9001 của chúng tôi có nghĩa là hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi đã được kiểm toán và đánh giá bởi một công ty đăng ký chính thức để đảm bảo rằng hệ thống của chúng tôi tập trung vào việc đáp ứng được mong đợi của khách hàng thông qua thủ tục được chứng nhận và quy trình cải tiến liên tục. Chúng tôi không bao giờ từ bỏ cam kết cung cấp các sản phẩm góp phần cải thiện sức khoẻ và môi trường toàn cầu, cùng với chất lượng tốt nhất và dịch vụ khách hàng.

 

 

ISO 14001 là tiêu chuẩn môi trường được công nhận nhiều nhất trên thế giới. Chứng nhận của chúng tôi đối với tiêu chuẩn này đảm bảo rằng chúng tôi đã vạch ra một khuôn khổ để quản lý môi trường với các phương pháp tốt nhất để giúp giảm thiểu tác động môi trường. Cụ thể, chúng tôi làm việc để đảm bảo các vật liệu có tải trọng môi trường thấp, giảm, tái sử dụng và tái chế chất thải, và để bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên và đạt được hiệu suất năng lượng để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu.

Nhóm của chúng tôi tuân thủ tất cả các luật, quy định và tiêu chuẩn liên quan đến môi trường và an toàn. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu để nâng cao nhận thức của họ về các vấn đề môi trường và an toàn để ngăn ngừa tai nạn môi trường và tai nạn lao động. Tất cả các thông lệ và thủ tục đã được chứng nhận bởi một công ty đăng ký chính thức.

 


Ngoài ra thương hiệu máy lọc nước Kangen Nhật Bản với nhiều sản phẩm khác nhau cho bạn tham khảo để chọn lựa những sản phẩm thích hợp với sức khỏe cũng như kinh tế gia đình. Xem ngay bộ sản phẩm Máy lọc nước Kangen K8I để hiểu thêm công dụng, lợi ích của máy K8 trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chúc bạn có được những sản phẩm máy lọc nước enagic tốt nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

 

Nhận thông tin khuyến mãi

Vì sao nên dùng kangen?

Nguyên lý hoạt động

Kangen trị bệnh

Gọi điện SMS Chỉ đường