Máy Lọc Nước Enagic JRII | may loc nuoc Enagic JRII

máy lọc nước kangen, may nuoc kangen, may lọc nuoc gia re, may kangen co tot khong, may kangen co ben khong, mua may kangen o dau, may loc nuoc bình dương, gia may loc nuoc kangen, máy lọc nước tốt nh

Kangen Leveluk JRII | may loc nuoc tot nhat hien nay |máy lọc nước giá tốt | máy lọc nước tốt cho sức khỏe

Máy Lọc Nước Enagic JRII – Máy Điện Giải Enagic Nhật Bản
26/08/2018 - 10:08:34 AM | 244
Máy lọc nước kangen JRII có ba tấm điện cực rắn làm giảm tiêu thụ năng lượng. Do tấm titanium tráng kẽm tráng kín, đơn vị này vẫn có thể sản xuất axit mạnh và nước Kangen mạnh. Do tiêu thụ điện năng thấp hơn và ít hơn tấm, máy này chỉ được khuyến cáo cho người độc thân hoặc cặp vợ chồng. Gia đình nên xem xét một trong những mô hình mạnh mẽ hơn ở trên do lượng đầu ra yêu cầu.

Máy Lọc Nước Kangen JRII – Máy Điện Giải Kangen Nhật Bản

 


Máy lọc nước kangen JRII có ba tấm điện cực rắn làm giảm tiêu thụ năng lượng. Do tấm titanium tráng bạch kim, đơn vị này vẫn có thể sản xuất axit mạnh và nước Kangen mạnh.

Dòng máy đơn giản và kinh tế nhất

Sau Đây Là Những Tính Năng Nổi Bật Của Máy Lọc Nước Kangen JRII

 

may loc nuoc kangen

 

* Số tấm điện cực : 3 tấm điện cực Titan phủ bạch kim

* Màn hình LCD hiển thị tráng thái

* Báo hiệu bằng âm thanh giọng nói

* Ngôn ngữ : Tiếng Anh

* Tiết kiệm điện : công suất điện 120W

* ORP dao động : - 450

* Công suất : 3.0 - 4.9 lít / phút ( nước uống Kangen )

* Thời gian bảo hành : 36 tháng

* Tuổi thọ sản phẩm trên 15 năm

ISO 14001 là tiêu chuẩn môi trường được công nhận nhiều nhất trên thế giới. Chứng nhận của chúng tôi đối với tiêu chuẩn này đảm bảo rằng chúng tôi đã vạch ra một khuôn khổ để quản lý môi trường với các phương pháp tốt nhất để giúp giảm thiểu tác động môi trường. Cụ thể, chúng tôi làm việc để đảm bảo các vật liệu có tải trọng môi trường thấp, giảm, tái sử dụng và tái chế chất thải, và để bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên và đạt được hiệu suất năng lượng để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu. Nhóm của chúng tôi tuân thủ tất cả các luật, quy định và tiêu chuẩn liên quan đến môi trường và an toàn. Nhân viên của kangen việt nam được đào tạo chuyên sâu để nâng cao nhận thức của họ về các vấn đề môi trường và an toàn để ngăn ngừa tai nạn môi trường và tai nạn lao động. Tất cả các thông lệ và thủ tục đã được chứng nhận bởi một công ty đăng ký chính thức.

 

may nuoc kangen

 

Ngoài những sản phẩm máy lọc nước JRII với thương hiệu Kangen Nhật Bản có rất nhiều sản phẩm tốt trong việc tạo nước và bảo vệ sức khỏe như mấy lọc nước Leveluk Kangen K8, hay máy lọc nước Leveluk SD 501 Platinum với nhiều quá trình tạo nước đặp biệt hơn. Vì thế hãy tham khảo kĩ hơn để có thể chọn lựa được máy lọc nước tốt nhất nhé

 

Nhận thông tin khuyến mãi

Vì sao nên dùng kangen?

Nguyên lý hoạt động

Kangen trị bệnh

Gọi điện SMS Chỉ đường