Giới Thiệu Về Máy Lọc Nước Kangen Leveluk Super 501 | gioi thieu ve may loc nuoc kangen leveluk Supe

máy lọc nước kangen, may nuoc kangen, may lọc nuoc gia re, may kangen co tot khong, may kangen co ben khong, mua may kangen o dau, may loc nuoc bình dương, gia may loc nuoc kangen, máy lọc nước tốt nh

Kangen Leveluk Super 501 | may loc nuoc tot nhat hien nay |máy lọc nước giá tốt | máy lọc nước tốt cho sức khỏe

Giới Thiệu Về Máy Lọc Nước Kangen Leveluk Super 501
26/08/2018 - 10:08:20 AM | 265
Kangen Leveluk Super 501 | may loc nuoc tot nhat hien nay |máy lọc nước giá tốt | máy lọc nước tốt cho sức khỏe

Giới Thiệu Về Máy Lọc Nước Enagic  Leveluk Super 501


Giới thiệu về máy lọc nước Enagic Leveluk Super 501 là dòng máy điện giải công suốt lớn Enagic Nhật Bản còn được gọi là máy lọc nước ion kiềm điện giải tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Với công dụng như tạo nước uống, nước thẩm mỹ, nước để tẩy rửa khử trùng .. tạo được 5 thứ nước khác nhau để bảo vệ sức khỏe và phù hợp với nhu cầu công việc. Vì vậy cùng theo dõi sản phẩm máy lọc nước leveluk super 501 với công dụng và tính năng của nó nhé.

Nước là một trong những thành phần quan trọng nhất đối với sức khỏe của mỗi chúng ta. Trong cơ thể luôn có 1 hệ thống quản lý nghiêm ngặt nồng độ nước trong cơ thể để ngăn chặn kịp thời tình trạng mất nước và đảm bảo cho sự tồn tại các tế bào của con người.

Nước chiếm hơn hai phần ba trọng lượng cơ thể, không có nước chúng ta sẽ chết trong 3-4 ngày. Bộ não con người được tạo thành từ 75% là nước. Chỉ cần giảm đi con số 2% nồng độ nước trong cơ thể là có thể gây ra các dấu hiệu sau: Bộ nhớ ngắn hạn bị kém đi hẳn, khó tập trung hơn. Việc mất nước cơ thể nhẹ là nguyên nhân gây ra hiện tượng mệt mỏi vào ban ngày.

Vì thế nước là không thể thiếu mỗi người, nước cần phải uống từ 2 đến 4 lít mỗi ngày tuỳ thuộc vào chiều cao và cân nặng của cơ thể. Nước cung cấp oxi và đi nuôi dưỡng các tế bào phát triển. Nên mỗi ngày bạn uống nước theo ý thức và kiến thức như thế nào đều sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

Máy lọc nước Enagic Leveluk Super 501 là mô hình hàng đầu của Enagic cho việc sử dụng nhà nặng. Không có nước ionizer khác trên thị trường mà có thể so sánh. Tức máy lọc nước Leveluk Super 501 là độc nhất vô nhị hiện nay trên thị trường không có máy lọc nước nào có thể so sánh.

Máy có công suất cao này có 7 và 5 miếng điện cực, hệ thống ống đôi, hệ thống làm sạch hàng đầu trong ngành, bể chứa cho bộ tăng cường điện phân, và một chức năng điều chỉnh áp suất nước làm cho máy này trở nên cần thiết cho gia đình đông người.

Qua đó, máy lọc nước là máy lọc nước hàng đầu hiện nay thực hiện đúng vai trò của mình và tối tân công nghệ lọc nước hiện đại đến từ công nghệ bậc nhất tại Nhật Bản.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MÁY SUPER 501

* Số tấm điện cực : 12 tấm điện cực Titan phủ bạch kim

* Màn hình LCD hiển thị trạng thái

* Báo hiệu bằng âm thanh

* Ngôn ngữ : Tiếng Anh

* Công suất nước uống Kangen : 4.9 - 7.9 ( lít/ phút )

* ORP dao động : - 800

* Thời gian bảo hành : 36 tháng

* Tuổi thọ trung bình : Trên 20 năm

 

ISO 14001 là tiêu chuẩn môi trường được công nhận nhiều nhất trên thế giới. Chứng nhận của chúng tôi đối với tiêu chuẩn này đảm bảo rằng chúng tôi đã vạch ra một khuôn khổ để quản lý môi trường với các phương pháp tốt nhất để giúp giảm thiểu tác động môi trường. Cụ thể, chúng tôi làm việc để đảm bảo các vật liệu có tải trọng môi trường thấp, giảm, tái sử dụng và tái chế chất thải, và để bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên và đạt được hiệu suất năng lượng để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu. Nhóm của chúng tôi tuân thủ tất cả các luật, quy định và tiêu chuẩn liên quan đến môi trường và an toàn. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu để nâng cao nhận thức của họ về các vấn đề môi trường và an toàn để ngăn ngừa tai nạn môi trường và tai nạn lao động. Tất cả các thông lệ và thủ tục đã được chứng nhận bởi một công ty đăng ký chính thức.

Mọi chi tiết bạn liên hệ với công ty thông qua số hotline trên website của máy lọc nước enagic hoặc đến văn phòng trực tiếp bạn sẽ được thưởng thức nước hay demo miễn phí, từ đó bạn đủ minh định để quyết định sở hữu máy lọc nước đẳng cấp từ thương hiệu Nhật Bản này.

mua máy lọc nước enagic

 

 

Một sản phẩm máy lọc nước enagic ion kiềm Leveluk Super 501 tốt nhất cho gia đình hay công ty với nhiều chức năng khác nhau tạo được 5 loại nước khác nhau phù hợp cho nhiều công việc và bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra hãy xem và theo dõi sản phẩm máy lọc nước Enagic Leveluka SD501 – Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản với khả năng điện phân mạnh mẽ nhất trên 35 lít nước một giờ. Vì thế đây là sản phẩm đáng xem nhất trong phân khúc máy lọc nước điện giải Enagic Nhật bản đó nhé. Chúc bạn lựa chọn được máy lọc nước ưng ý

Liên Hệ

Địa Chỉ: 10/16 Đường Chùa Khánh Hội, Tổ 8, Kp 2, P. Phú Cường, TP. TDM, Bình Dương  
Điện Thoại:   0903 714 761 - 0274 651 0909

 Email:  nhuangocthang@gmail.com / nguyentrungdent@gmail.com

Nhận thông tin khuyến mãi

Vì sao nên dùng kangen?

Nguyên lý hoạt động

Kangen trị bệnh

Gọi điện SMS Chỉ đường