Máy Lọc Nước Leveluk SD501 Có Tốt Không | may loc nuoc Leveluk SD501 co tot khong

máy lọc nước kangen, may nuoc kangen, may lọc nuoc gia re, may kangen co tot khong, may kangen co ben khong, mua may kangen o dau, may loc nuoc bình dương, gia may loc nuoc kangen, máy lọc nước tốt nh

Kangen Leveluk SD501 | may loc nuoc tot nhat hien nay |máy lọc nước giá tốt | máy lọc nước tốt cho sức khỏe

Giới Thiệu Máy Lọc Nước Leveluk SD501
26/08/2018 - 11:08:56 AM | 344
Dòng sản phẩm máy lọc nước Enagic Leveluk SD501 được đánh giá là thế hệ máy lọc nước hoàn hảo và tiên tiến bậc nhất, dẫn đầu trong công nghiệp nước điện giải hiện nay. Với lợi ích và công dụng trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Liệu máy lọc nước leveluk SD 501 có tốt không, mua ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng?

Máy Lọc Nước Leveluk SD501 - Dòng Máy Gia Đình

 

 

Dòng sản phẩm máy lọc nước Enagic Leveluk SD501 được đánh giá là thế hệ máy lọc nước hoàn hảo và tiên tiến bậc nhất, dẫn đầu trong công nghiệp nước điện giải hiện nay. Với lợi ích và công dụng trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Liệu máy lọc nước leveluk SD 501 có tốt không, mua ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng? Cùng xem và đánh giá máy lọc nước điện giải Enagic Leveluk SD501 nhé.

 

 

Máy lọc nước Leveluk SD501 – một sáng tạo của tập đoàn Enagic, đây là sản phẩm tượng trưng cho thế hệ máy điện giải hoàn hảo và tiên tiến nhất. Với khả năng điện phân, cho ra nước kiềm mạnh và nước Axit mạnh khoảng 35 lít nước/giờ. Enagic leveluk sd501 chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho cuộc sống của mỗi gia đình hiện đại.

 

 

1. Máy lọc nước leveluk sd501 được thiết kế 2 buồng cực kì tiện lợi

Enagic leveluk sd501 được thiết kế với một buồng lọc chất lượng cao, có khả năng lọc đến 12.000lít nước (ở điều kiện nước máy tiêu chuẩn) mới cần phải thay (tuy nhiên ở điều kiện nước Việt Nam chỉ được từ 5000-6000 lít) có tác dụng lọc sạch các vi khuẩn, vi trùng, và kim loại nặng với mục đích giữ gìn các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

 

Nước sau khi đã đi qua buồng lọc, sẽ được đưa vào 1 buồng điện phân với 7 đĩa bạch kim titan phủ 99,97% nguyên chất tấm điện cực, chúng được phân thành điện cực âm và điện cực dương.

 

 

Với các khoáng chất mang điện tích dương Mg, Ca, Fe, Zn, Cr, K… được hút vào cực âm và sau khi thực hiện quá trình điện phân sẽ được đưa lên vòi trắng ra nước Enagic có độ PH= 8,5-9,5 (Tỷ lệ là 2/3)

 

Với các chất còn lại mang điện tích âm như O-, Cl-… chúng sẽ được hút vào cực dương và điện phân đưa ra vòi trăng phía dưới tạo ra loại nước enagic có khả năng chăm sóc sắc đẹp với độ PH 5,5-6,5 (Tỷ lệ 1/3) phù hợp với da liễu, có thể sử dụng nước để rửa mặt, gội đầu…

 

 Các thông số sản phẩm Enagic leveluk sd501

Số tấm điện cực : 7 tấm điện cực Titan phủ bạch kim

* Màn hình LCD hiển thị trạng thái

* Báo hiệu bằng âm thanh

* Ngôn ngữ : Tiếng Anh

* Công suất nước uống Kangen : 4.0 - 7.5 ( lít/ phút )

* ORP dao động : - 800

* Thời gian bảo hành : 60 tháng

* Tuổi thọ trung bình sản phẩm : Trên 20 năm

 

Để có cuộc sống tuyệt vời thì sức khỏe là quan trọng nhất, hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình ngay hôm nay bằng cách sử dụng máy lọc nước leveluk sd501 để loại bỏ bệnh tật và những mầm móng có khả năng gây bệnh. Khi có nhu cầu mua Enagic leveluk sd501, bạn có thể truy cập vào Website của máy lọc nước enagic để tìm hiểu và được tư vấn về sản phẩm.

 

 

mua máy lọc nước enagic

 

 

Sản phẩm máy lọc nước Leveluk SD501 thật sự tốt cho sức khỏe với dòng nước khoáng ion kiềm mạnh mẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe với nguồn nước tinh khiết nhất. Hi vọng những mẫu máy lọc nước Enagic sẽ một phần giúp bạn bảo vệ sức khỏe gia đình chính mình nguồn nước sạch tinh khiết. Ngoài ra bạn nên xem và tham khảo thêm dòng máy lọc nước leveluk 8 với công suất chống oxy hóa cao hơn tạo được 5 loại nước tính khiết và nhiều công dụng khác. Chúc bạn lựa chọn được máy lọc nước enagic tốt nhất.

 

Liên Hệ

Địa Chỉ: 10/16 Đường Chùa Khánh Hội, Tổ 8, Kp 2, P. Phú Cường, TP. TDM, Bình Dương  
Điện Thoại:   0903 714 761 - 0274 651 0909

 Email:  nhuangocthang@gmail.com / nguyentrungdent@gmail.com

Nhận thông tin khuyến mãi

Vì sao nên dùng kangen?

Nguyên lý hoạt động

Kangen trị bệnh

Gọi điện SMS Chỉ đường